Giúp mình câu 117 với !!!
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 21 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 3 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 117 với !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 117 với !!!
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 3 Tháng tư 2019 #2 M + H2SO4 -> MSO4 + H2 2KOH + H2SO4 dư -> K2SO4 + 2H2O -0,045-----0,0225----------------------------- nH2SO4 phản ứng với M = 0,25*0,45 - 0,0225 = 0,09 mol = nM -> MM = 2,16/0,09 = 24 -> Mg Reactions: Trần Ngọc Khánh Vy
M + H2SO4 -> MSO4 + H2 2KOH + H2SO4 dư -> K2SO4 + 2H2O -0,045-----0,0225----------------------------- nH2SO4 phản ứng với M = 0,25*0,45 - 0,0225 = 0,09 mol = nM -> MM = 2,16/0,09 = 24 -> Mg