tìm khối lượng riêng

T

trinh397

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-@-)
Cho khối lượng của các hạt: me = 9,1094.10-31 kg; mp = 1,6726.10-27 kg; mn = 1,6748.10-27 kg. Đường kính của nguyên tử flo là 1,00.10-1 nm. Tính khối lượng riêng của nguyên tử flo
a15d9563eae906a18b31501d036ef852.gif
?
  • 60,82 gam/cm3
  • 60,82 kg/m3
  • 60,82 gam/dm3
  • 60,82 gam/m3
bài này bắt tính D thì phải ? mà D =m/ V
bước 1: tính V
bước 2: tính m . nhưng tính m làm sao có ai bik ko ?
tôi yếu hóa ghê á !!! ai bik trả lời dùm nha
 
H

hero25111991

trời ơi.đọc lại sách giáo khoa 10 đi.m=me nhân với số e là 9 + mp nhân với số p là 9+ mn nhân với số n là 19-9=10.
 
Top Bottom