Giúp em với @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @phamthimai146
@Hiếu Kòii Học sinh chăm học HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng năm 2019 297 516 96 19 Bến Tre ko xác định 2 Tháng năm 2020 #2 landghost said: View attachment 154561 Giúp em với @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu D bạn nhé nHCl = 0,8 (mol) Theo BTNT H =>nH20 =0,4 (mol)=nO (oxit) m = 40 + 0,4.16 = 46,4 PTHH bạn tự viết nhé
landghost said: View attachment 154561 Giúp em với @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu D bạn nhé nHCl = 0,8 (mol) Theo BTNT H =>nH20 =0,4 (mol)=nO (oxit) m = 40 + 0,4.16 = 46,4 PTHH bạn tự viết nhé
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 2 Tháng năm 2020 #3 @Hiếu Kòii said: Theo BTNT H =>nH20 =0,4 (mol)=nO (oxit) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là sao bạn nhỉ, mình không hiểu lắm
@Hiếu Kòii said: Theo BTNT H =>nH20 =0,4 (mol)=nO (oxit) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là sao bạn nhỉ, mình không hiểu lắm
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 2 Tháng năm 2020 #4 landghost said: cái này là sao bạn nhỉ, mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là tính ra nHCl = 0.8 mol => nH2O = 0.4 mol => ...
landghost said: cái này là sao bạn nhỉ, mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là tính ra nHCl = 0.8 mol => nH2O = 0.4 mol => ...