Tìm khoảng cách và lực điện
Phạm ly Bích phuong Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tám 2018 16 1 6 21 TP Hồ Chí Minh Gdtx tân bình 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 4 Tháng chín 2018 #2 Phạm ly Bích phuong said: View attachment 76343 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chỉ việc thay CT vào là ra mà bạn. a) [tex]F = \frac{kq_1q_2}{AB^2}[/tex] có F, q1,q2 thì suy ra AB thôi. b) đặt trong môi trường có e = 2 thì lực giảm 2 lần so với chân không nên F' = 0,1N
Phạm ly Bích phuong said: View attachment 76343 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chỉ việc thay CT vào là ra mà bạn. a) [tex]F = \frac{kq_1q_2}{AB^2}[/tex] có F, q1,q2 thì suy ra AB thôi. b) đặt trong môi trường có e = 2 thì lực giảm 2 lần so với chân không nên F' = 0,1N