Tin học Tìm kết quả dựa vào thuật toán

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
19
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho thuật toán sau:
B1: Nhập hai số thực a,b;
B2: t<--a, a<--b; b<--t;
B3: In a,b rồi kết thúc.
Nếu cho input a=2, b=10 thì output ta nhận được là?
A. a=2,b=2
B. a=2,b=10
C. a=10,b=2
D.a=10,b=10
2) Với N=102,M=78, Hãy dựa vào thuật toán để tìm kết quả đúng?
B1: nhập M,N
B2: Nếu M=N thì lấy giá trị chung rồi chuyển sang B5
B3; Nếu M>N thì M=M-N rồi quay lại B2
B4:N=N-M rồi quay lại B2
B5: Đưa ra kết quả rồi kết thúc
A. 12
B.5
C.24
D.6
 

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
1) Cho thuật toán sau:
B1: Nhập hai số thực a,b;
B2: t<--a, a<--b; b<--t;
B3: In a,b rồi kết thúc.
Nếu cho input a=2, b=10 thì output ta nhận được là?
A. a=2,b=2
B. a=2,b=10
C. a=10,b=2
D.a=10,b=10
C nha

2) Với N=102,M=78, Hãy dựa vào thuật toán để tìm kết quả đúng?
B1: nhập M,N
B2: Nếu M=N thì lấy giá trị chung rồi chuyển sang B5
B3; Nếu M>N thì M=M-N rồi quay lại B2
B4:N=N-M rồi quay lại B2
B5: Đưa ra kết quả rồi kết thúc
A. 12
B.5
C.24
D.6
D nhá
 
  • Like
Reactions: Min Hana

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
1) Cho thuật toán sau:
B1: Nhập hai số thực a,b;
B2: t<--a, a<--b; b<--t;
B3: In a,b rồi kết thúc.
Nếu cho input a=2, b=10 thì output ta nhận được là?
A. a=2,b=2
B. a=2,b=10
C. a=10,b=2
D.a=10,b=10
2) Với N=102,M=78, Hãy dựa vào thuật toán để tìm kết quả đúng?
B1: nhập M,N
B2: Nếu M=N thì lấy giá trị chung rồi chuyển sang B5
B3; Nếu M>N thì M=M-N rồi quay lại B2
B4:N=N-M rồi quay lại B2
B5: Đưa ra kết quả rồi kết thúc
A. 12
B.5
C.24
D.6
1)
a = 2; b = 10

t = a -> t = 2
a = b -> a = 10
b = t -> b = 2

2)
Bấm máy casio liên tục thôi bạn
Cẩn thận hơn thì lập bảng rồi tính thôi
 
Top Bottom