M
mrbnminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y=(x^2 +4x+3)/(x+2)(C)
d;y=kx+1
tìm k để d cắt C tại 2 điểm phân biệt
thuộc cùng 1 nhánh
x1<x2<-2
hoặc x1>x2>-2
2 nhánh khác nhau
x1<-2<x2
như thế có đúng không ạ
và làm dùm cho em xem cách trình bày luôn nha
d;y=kx+1
tìm k để d cắt C tại 2 điểm phân biệt
thuộc cùng 1 nhánh
x1<x2<-2
hoặc x1>x2>-2
2 nhánh khác nhau
x1<-2<x2
như thế có đúng không ạ
và làm dùm cho em xem cách trình bày luôn nha