Hóa 11 Tìm hiệu suất

Duệ Duệ 2310

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tám 2019
72
9
26
Thái Bình
THPT Nguyễn Đức Cảnh

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,380
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
N2 + 3H2 -> 2NH3
2a.......3a...............
b.........3b.........2b
(2a-b)..(3a-3b).....2b

[tex]\rightarrow \frac{28(2a-b)+2(3a-3b)+17.2b}{(2a-b)+(3a-3b)+2b}=7,75.2[/tex]

[tex]\rightarrow a=2b[/tex]

[tex]\rightarrow H=\frac{3b}{3a}=\frac{3b}{3.2b}=\frac{1}{2}=50[/tex]%
 
Top Bottom