Ta có : [imath]E_b=4.3=12V[/imath]
[imath]r_b=0,5.3=1,5\Omega[/imath]
[imath]R_{td}=\dfrac{(R_4+R_5).(R_1+R_2+R_3)}{R_4+R_5+R_1+R_2+R_3}=2,22\Omega[/imath]
[imath]U=E-I.r=E-\dfrac{E}{R_{td}+r_b}.r_b=7,16V[/imath]
ta có:
[imath]U_{MN}=U_{MA}+U_{AN}=-U_1+U_4=-\dfrac{U}{R_1+R_2+R_3}+\dfrac{U}{R_4+R_5}=0V[/imath]
| View attachment 222788 |
Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại
Kiến thức Vật Lí 11
newt21![1671613397135.jpeg 1671613397135.jpeg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/222/222074-bb653b14f41f4756bc581f7d8532831a.jpg)
Bạn ơi, mk nghĩ phân tích ra thế n chứ?