- 24 Tháng ba 2017
- 231
- 193
- 109
- 21
- Ninh Bình
- Trường THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn viết rõ ra đi , mình chưa làm dcNx: Cùng MS, xét hiệu nghịch đảo
$=>\frac{1}{x}-\frac{1}{y}=m=>$ thay vào bt của $x$ or $y$
$=>$ OK
Nx: Cùng MS, xét hiệu nghịch đảo
$=>\frac{1}{x}-\frac{1}{y}=m=>$ thay vào bt của $x$ or $y$
$=>$ OK
bạn viết rõ ra đi , mình chưa làm dc
làm thế nào mà có dcThay vào $y:$
$y=\frac{\frac{1}{x}-\frac{1}{y}-2}{1+(\frac{1}{x}-\frac{1}{y})^2}=....$
Nx: Cùng MS, xét hiệu nghịch đảo
$=>\frac{1}{x}-\frac{1}{y}=m=>$ thay vào bt của $x$ or $y$
$=>$ OK
làm thế nào mà có dc
à , hai biểu thức đấy riêng biệt bạn ạ , ko phải nhân đâuXét $\frac{1+2m}{m^2+1}.y=\frac{m-2}{m^2+1}=>y=\frac{m-2}{2m+1}$
$=> x=\frac{1+2m}{m^2+1}.\frac{m-2}{2m+1}=\frac{m-2}{m^2+1}$
Bạn ơi, mk tưởng ý đề là bạn phải tìm biểu thức dạng x=ky với k không có m chứ!Xét 1+2mm2+1.y=m−2m2+1=>y=m−22m+11+2mm2+1.y=m−2m2+1=>y=m−22m+1\frac{1+2m}{m^2+1}.y=\frac{m-2}{m^2+1}=>y=\frac{m-2}{2m+1}
=>x=1+2mm2+1.m−22m+1=m−2m2+1
ko phải đâuBạn ơi, mk tưởng ý đề là bạn phải tìm biểu thức dạng x=ky với k không có m chứ!
Sáng cô chữa bài này m hiểu gì k? :v
tìm cách nào hay hay cơSáng cô chữa bài này m hiểu gì k? :v
T chẳng hiểu cái mèo gì :v
bài này khó đấy,tìm được một cách là ngon rồi,còn ham hố cái gì -.-'''tìm cách nào hay hay cơ
tìm cách nào hay hay cơ