[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex]x=a+b[/tex], [tex]y=a^2+b^2[/tex], [tex]z=a^3+b^3[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
2/ [tex]\frac{x}{a}=\frac{y}{b}=\frac{z}{c}[/tex] và [tex]a+b+c=a^2+b^2+c^2=1[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
3/ [tex]by+cz=a[/tex], [tex]ax+cz=b[/tex], [tex]ax+by=c[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
4/ [tex]x+y=\frac{-2(m+1)}{m-1}[/tex], [tex]xy=\frac{-m}{m-1}[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào m
5/ [tex]x=\frac{a-b}{a+b}[/tex], [tex]y=\frac{b-c}{b+c}[/tex], [tex]z=\frac{c-a}{c+a}[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
6/ [tex]ax+by=z[/tex], [tex]ay+bz=x[/tex], [tex]az+bx=y[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
2/ [tex]\frac{x}{a}=\frac{y}{b}=\frac{z}{c}[/tex] và [tex]a+b+c=a^2+b^2+c^2=1[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
3/ [tex]by+cz=a[/tex], [tex]ax+cz=b[/tex], [tex]ax+by=c[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
4/ [tex]x+y=\frac{-2(m+1)}{m-1}[/tex], [tex]xy=\frac{-m}{m-1}[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào m
5/ [tex]x=\frac{a-b}{a+b}[/tex], [tex]y=\frac{b-c}{b+c}[/tex], [tex]z=\frac{c-a}{c+a}[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c
6/ [tex]ax+by=z[/tex], [tex]ay+bz=x[/tex], [tex]az+bx=y[/tex]. Tìm hệ thức liên hệ x,y,z không phụ thuộc vào a,b,c

