Toán 11 Tìm hệ số của [tex]x^{8}[/tex] trong khai triển [tex](1+\frac{1}{x})^{12}[/tex]

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
Last edited by a moderator:

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
$12-2k$ ở đâu vậy bạn ? o_O
khai triển là [tex]\left ( 1+\frac{1}{x} \right )^{12}[/tex] mà bạn :D
Chứ có phải [tex]\left ( x+\frac{1}{x} \right )^{12}[/tex] đâu nhỉ?
ui sorry mình nhìn nhầm đề :p:p
chắc nhầm đề r, chứ từ 1 với 1/x thì khai triển với số mũ dương sao ra x^8 dc :D:D
 
Top Bottom