điện phân nóng chảy muối MX, sau phản ứng thu được 4,6gam kim loại M và 2,24l khí X2. tìm kim loại M
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 14 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điện phân nóng chảy muối MX, sau phản ứng thu được 4,6gam kim loại M và 2,24l khí X2. tìm kim loại M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điện phân nóng chảy muối MX, sau phản ứng thu được 4,6gam kim loại M và 2,24l khí X2. tìm kim loại M
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 14 Tháng một 2020 #2 Đỗ Anh Thái said: điện phân nóng chảy muối MX, sau phản ứng thu được 4,6gam kim loại M và 2,24l khí X2. tìm kim loại M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MX -đpnc-> M + 1/2X2 nX2 = 0,1 -> nM = 0,2 -> M = 23 -> Na
Đỗ Anh Thái said: điện phân nóng chảy muối MX, sau phản ứng thu được 4,6gam kim loại M và 2,24l khí X2. tìm kim loại M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MX -đpnc-> M + 1/2X2 nX2 = 0,1 -> nM = 0,2 -> M = 23 -> Na