tìm halogen

T

thanhtrung1604

Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

hòa tan 15,4 hỗn hơp Mg và kim loại hóa trị 2 không đổi vào 400 g dung dịch HCL 5,475%(1,1 g/ml) vừa đủ thu được 6,72 L khí (dktc) và dung dịch A
a, xác định kloại
/:) các bạn giúp cái
cái đề này hình như sai rồi cho C% mdd lại còn cho D=1,1g/ml ( 0 hiểu)
thứ hai
nếu tính bình thường V H2=6,72/22,4=0,3 mol
Còn mHCL=21,9 g\Rightarrow nHCL=21,9 / 36,5 = 0,6 mol
Mg + 2HCL \Rightarrow MgCl2 + H2
x mol 2x mol x mol
Y + 2 HCL \Rightarrow YCL2 + H2
y mol 2y mol y mol
ta lập được 2 phương trình
x + y=0,3 mol
2x + 2y=0,6 mol
hai cái này phương trình này cũng như nhau thôi nên không thể tính được . Mình cũng chả biết nữa bạn xem lại nhé coi đúng k ?;)
 
T

tuankp3

[TEX]a/b[/TEX]
[TEX]a^3[/TEX]
[TEX]a/b=a^3[/TEX]
Xin loi bạn vì mình đang học viết công thức toán học.sorry bạn nhìu nha
Các anh chị quản trị xoa hộ em bài này nhé
 
Top Bottom