- 9 Tháng tư 2020
- 1,049
- 1,064
- 181
- 20
- Hải Dương
- THPT Chuyên Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\left\{\begin{matrix} a,b,c>0 & & \\ abc=1 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm GTNN của[tex]P=\frac{a^3}{(1+b)(1+c)}+\frac{b^3}{(1+c)(1+a)}+\frac{c^3}{(1+a)(1+b)}[/tex]
Tìm GTNN của[tex]P=\frac{a^3}{(1+b)(1+c)}+\frac{b^3}{(1+c)(1+a)}+\frac{c^3}{(1+a)(1+b)}[/tex]