Giúp mình với ạ. Cảm ơn ạ!
P PhươngAnhNguyễn479 Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 104 24 26 21 Hà Nội Nguyễn Trường Tộ 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ. Cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ. Cảm ơn ạ!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 7 Tháng hai 2020 #2 [tex]A=\frac{3x^2+6x}{3(x-1)^2}=\frac{-x^2+2x-1+4x^2+4x+1}{3(x-1)^2}=-\frac{1}{3}+\frac{(2x+1)^2}{3(x-1)^2}\geq -\frac{1}{3}[/tex] Reactions: 7 1 2 5 and PhươngAnhNguyễn479
[tex]A=\frac{3x^2+6x}{3(x-1)^2}=\frac{-x^2+2x-1+4x^2+4x+1}{3(x-1)^2}=-\frac{1}{3}+\frac{(2x+1)^2}{3(x-1)^2}\geq -\frac{1}{3}[/tex]