Cho a, b dương và a+b+1=8ab. Tìm GTNN của biểu thức: \frac{a^2+b^2}{a^2b^2}
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b dương và a+b+1=8ab. Tìm GTNN của biểu thức: [TEX]\frac{a^2+b^2}{a^2b^2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b dương và a+b+1=8ab. Tìm GTNN của biểu thức: [TEX]\frac{a^2+b^2}{a^2b^2}[/TEX]