Tìm GTLN của biểu thức: Q = -x^2-y^2-4x+2y+2
NightWeed Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 138 47 21 19 Hà Nội Trường THCS Ngô Quyền 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức: [tex]Q = -x^2-y^2-4x+2y+2[/tex] Last edited: 2 Tháng mười 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức: [tex]Q = -x^2-y^2-4x+2y+2[/tex]
nguyen tran thanh nha Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2018 107 53 61 21 Bà Rịa - Vũng Tàu thcs kim long 2 Tháng mười 2018 #2 [tex](-x^{2} -4x - 4)+(-y^{2}+2y-1) +5 +2 = -(x+2)^{2} -(y-1)^{2} +7 <= 7[/tex] giá trị lớn nhất của q là 7 tại x= -2 , y= 1. bạn ơi cái này là tìm giá trị lớn nhất đề sai r bạn Reactions: NightWeed
[tex](-x^{2} -4x - 4)+(-y^{2}+2y-1) +5 +2 = -(x+2)^{2} -(y-1)^{2} +7 <= 7[/tex] giá trị lớn nhất của q là 7 tại x= -2 , y= 1. bạn ơi cái này là tìm giá trị lớn nhất đề sai r bạn
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 2 Tháng mười 2018 #3 [tex]Q=-x^2-4x-4-(y^2-2y+1)+7=-(x+2)^2-(y-1)^2+7[/tex] Theo mình thì bài này chỉ có GTLN = 7 tại x = -2, y=1 thôi chứ không có GTNN Reactions: NightWeed
[tex]Q=-x^2-4x-4-(y^2-2y+1)+7=-(x+2)^2-(y-1)^2+7[/tex] Theo mình thì bài này chỉ có GTLN = 7 tại x = -2, y=1 thôi chứ không có GTNN