B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 20 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng chín 2017 #2 Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-4x+7 = x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 (x-2)^2 >= 0 vs mọi x => (x-2)^2+3>= 3 vs mọi x Dấu "=" xảy ra khi (x-2)^2=0 =>x-2=0 => x=2 Vậy...
Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-4x+7 = x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 (x-2)^2 >= 0 vs mọi x => (x-2)^2+3>= 3 vs mọi x Dấu "=" xảy ra khi (x-2)^2=0 =>x-2=0 => x=2 Vậy...
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 11 Tháng chín 2017 #3 Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... p/s: mình k gõ latex đâu, chịu khó đọc Ta có: B= x^2-4x+7 B= x^2-2x-2x+4-4+7 B= x(x-2)-2(x-2)+3 B= (x-2)^2+3 Vì với mọi x, (x-2)^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 => (x-2)^2+3 lớn hơn hoặc bằng 3 Dấu "=" xảy ra <=> x-2=0 <=>x= 2 Vậy Min B= 3 <=> x=2 ^^ Reactions: Fighting_2k3_
Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... p/s: mình k gõ latex đâu, chịu khó đọc Ta có: B= x^2-4x+7 B= x^2-2x-2x+4-4+7 B= x(x-2)-2(x-2)+3 B= (x-2)^2+3 Vì với mọi x, (x-2)^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 => (x-2)^2+3 lớn hơn hoặc bằng 3 Dấu "=" xảy ra <=> x-2=0 <=>x= 2 Vậy Min B= 3 <=> x=2 ^^
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 19 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 11 Tháng chín 2017 #4 Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=x^2-4x +7=x^2-4x-4+11=(x-2)^2+11\geq 11[/tex]
Huynh Thu Ngan said: B=x^2-4x +7 GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=x^2-4x +7=x^2-4x-4+11=(x-2)^2+11\geq 11[/tex]