M
minhduccp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho x,y thuộc R
tìm Min S=[tex]\sqrt{(x-1)^2+y^2}[/tex]+[tex]\sqrt{(x+1)^2+y^2}+ly-2l[/tex]
bài 2:cho x,y thuộc R và [tex]x+y\geq1[/tex]
tìm min S=[tex]3(x^4+y^4+x^2y^2)-2(x^2+y^2)+1[/tex]
tìm Min S=[tex]\sqrt{(x-1)^2+y^2}[/tex]+[tex]\sqrt{(x+1)^2+y^2}+ly-2l[/tex]
bài 2:cho x,y thuộc R và [tex]x+y\geq1[/tex]
tìm min S=[tex]3(x^4+y^4+x^2y^2)-2(x^2+y^2)+1[/tex]