tìm GTNN của biểu thức sau A, 1\2 + căn x B, |x-2001|+|x-1|
A asstovl Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2018 1 0 1 19 Hà Nội THCS Ngô Sĩ liên 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của biểu thức sau A, 1\2 + căn x B, |x-2001|+|x-1|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của biểu thức sau A, 1\2 + căn x B, |x-2001|+|x-1|
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 15 Tháng mười một 2018 #2 asstovl said: tìm GTNN của biểu thức sau A, 1\2 + căn x B, |x-2001|+|x-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn x >= 0 mọi x => A>=1/2 với mọi x dấu "=" xảy ra khi x=0 b, [tex]|x-2001|+|x-1|=|x-2001|+|1-x|\geq |x-2001+1-x|=2000[/tex]\ dấu "=" xảy ra khi [tex]1\leq x\leq 2001[/tex] vậy... Reactions: Đỗ Minh Duy, Kaito Kidㅤ, Nguyễn Thành Nghĩa and 1 other person
asstovl said: tìm GTNN của biểu thức sau A, 1\2 + căn x B, |x-2001|+|x-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn x >= 0 mọi x => A>=1/2 với mọi x dấu "=" xảy ra khi x=0 b, [tex]|x-2001|+|x-1|=|x-2001|+|1-x|\geq |x-2001+1-x|=2000[/tex]\ dấu "=" xảy ra khi [tex]1\leq x\leq 2001[/tex] vậy...