Toán 12 Tìm GTNN vs GTLN cua biểu thức

1KaitouKid1

Học sinh
Thành viên
14 Tháng năm 2018
47
16
21
23
TP Hồ Chí Minh
Mạc Đĩnh Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho số phức z thỏa mãn điểu kiện |z|=1.Gọi M,m lần lượt là GTLN và GTNN của P=|z+1| + |z^2 -z +1|.
Tính Mxm.
2/Giả sử z1,z2 là hai trong số các số phức thỏa phương trình |2z-i|=|2+iz| và|z1-z2|=căn 3.
GTLN của |z1-3-4i|+|z2-3-4i|.
 
Last edited:
Top Bottom