- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]y=2sin^{2}x+3sin2x-4cos^{2}x[/tex]
A. [tex]min y = -3\sqrt{2} -1; max y= 3\sqrt{2} +1[/tex]
B. [tex]min y = -3\sqrt{2} -1; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]
C. [tex]min y = -3\sqrt{2} ; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]
D. [tex]min y = -3\sqrt{2} -2; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]
A. [tex]min y = -3\sqrt{2} -1; max y= 3\sqrt{2} +1[/tex]
B. [tex]min y = -3\sqrt{2} -1; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]
C. [tex]min y = -3\sqrt{2} ; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]
D. [tex]min y = -3\sqrt{2} -2; max y= 3\sqrt{2} -1[/tex]