Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x>0, y>0 thõa mãn: log cơ số ([tex]2x^{2}+xy+3y^{2}[/tex]) của ([tex]11x+20y-40[/tex]) = 1
<=> [tex]11x+20y-40[/tex] = [tex]2x^{2}+xy+3y^{2}[/tex]
Tìm GTNN, GTLN của [tex]A=\frac{x}{y}[/tex] .
@tieutukeke, @nhockhd22, @Lê Văn Đông, ...
<=> [tex]11x+20y-40[/tex] = [tex]2x^{2}+xy+3y^{2}[/tex]
Tìm GTNN, GTLN của [tex]A=\frac{x}{y}[/tex] .
@tieutukeke, @nhockhd22, @Lê Văn Đông, ...