Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tìm GTNN của P=[tex]x^{4}-4y(x^{2}-4y)+x^{2}-6x+10[/tex]
2, Tìm GTNN và GTLN của G=[tex]\frac{4x^{2}+4x+4}{x^{2}+2x+1}[/tex] với [tex]x\geq 0[/tex]
3, Tìm GTLN của D=[tex]\frac{2x+1}{4x^{2}+4x+17}[/tex] với x>0
4, Tìm GTLN của H=[tex]\frac{x}{3}+\frac{3}{x-2}[/tex] với x>2
5, Tìm GTLN của M=[tex]\frac{12}{x-1}+\frac{x}{3}[/tex] với x>1
2, Tìm GTNN và GTLN của G=[tex]\frac{4x^{2}+4x+4}{x^{2}+2x+1}[/tex] với [tex]x\geq 0[/tex]
3, Tìm GTLN của D=[tex]\frac{2x+1}{4x^{2}+4x+17}[/tex] với x>0
4, Tìm GTLN của H=[tex]\frac{x}{3}+\frac{3}{x-2}[/tex] với x>2
5, Tìm GTLN của M=[tex]\frac{12}{x-1}+\frac{x}{3}[/tex] với x>1