Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị nhỏ nhất của đa thức X^4+6x^3+7x^2+6x+2. Ae vào giúp mình với
= x^4+9x^2+1+6x^3-2x^2-6xTìm giá trị nhỏ nhất của đa thức X^4+6x^3+7x^2+6x+2. Ae vào giúp mình với
Đọc kỹ đề dùm cái ạ. Phân tích sai rồi ạ= x^4+9x^2+1+6x^3-2x^2-6x
= (x^2 +3x-1)^2
= x^4+9x^2+1+6x^3-2x^2-6x
= (x^2 +3x-1)^2
Theo phân tích thì nó [tex]\geq 0[/tex]. Nếu phân tích đúng ^^Đọc kỹ đề dùm cái ạ. Phân tích sai rồi ạ
Phân tích ở trên sai rồi ạ..Theo phân tích thì nó [tex]\geq 0[/tex]. Nếu phân tích đúng ^^
Bạn thử đăng cách lm bạn lên cho mọi ng coi xem sao^^Tìm giá trị nhỏ nhất của đa thức X^4+6x^3+7x^2+6x+2. Ae vào giúp mình với
^^ Min= -38Uhm dấu = khi x=-3. Mình phân tích thành,(x^2+1)[(x+3)^2-3)]-4