Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b là các số thực thỏa mãn [tex]a^{2} + b^{2} > 1[/tex] và [tex]log_{a^{2} + b^{2}}(a) + b \geq 1[/tex]. Tìm giá trị lớn nhất [tex]P_{max}[/tex] của biểu thức P = 2a + 4b - 3.
A. [tex]P_{max} = \sqrt{10}[/tex]
B. [tex]P_{max} = \frac{1}{\sqrt{10}}[/tex]
C. [tex]P_{max} = \frac{\sqrt{10}}{2}[/tex]
D. [tex]P_{max} = 2\sqrt{10}[/tex]
A. [tex]P_{max} = \sqrt{10}[/tex]
B. [tex]P_{max} = \frac{1}{\sqrt{10}}[/tex]
C. [tex]P_{max} = \frac{\sqrt{10}}{2}[/tex]
D. [tex]P_{max} = 2\sqrt{10}[/tex]