0 0972162987 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười hai 2020 411 243 66 26 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk với. Thanks in advance Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk với. Thanks in advance
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng mười một 2022 #2 0972162987 said: View attachment 220331 Giúp mk với. Thanks in advance Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0972162987Cho chị hỏi lại đề chút. Biểu thức căn thứ nhất là như đề em hay là: [imath]\sqrt{5x + 6 \sqrt{5x -9}}[/imath] nhỉ @@ Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn Reactions: 0972162987 Upvote 0 Downvote
0972162987 said: View attachment 220331 Giúp mk với. Thanks in advance Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0972162987Cho chị hỏi lại đề chút. Biểu thức căn thứ nhất là như đề em hay là: [imath]\sqrt{5x + 6 \sqrt{5x -9}}[/imath] nhỉ @@ Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn