Giải chi tiết hộ em , em cảm ơn
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết hộ em , em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết hộ em , em cảm ơn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 13 Tháng tư 2020 #2 [tex]f(x)=\frac{1}{2\sqrt{2}}.\frac{2.\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{x}\leq \frac{1}{2\sqrt{2}}.\frac{2+x-2}{x}[/tex] Reactions: 7 1 2 5 and Hoàng Vũ YS
[tex]f(x)=\frac{1}{2\sqrt{2}}.\frac{2.\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{x}\leq \frac{1}{2\sqrt{2}}.\frac{2+x-2}{x}[/tex]