Tìm GTLN của biểu thức f(x) = x + can(2-x^2) + xcan(2-x^2)
B bibitran Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2017 33 2 21 20 Bình Dương 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức f(x) = x + can(2-x^2) + xcan(2-x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức f(x) = x + can(2-x^2) + xcan(2-x^2)