Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A=√(x-1) + √(4-x) giúp e với ạ mai nộp rồi
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 17 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A=√(x-1) + √(4-x) giúp e với ạ mai nộp rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A=√(x-1) + √(4-x) giúp e với ạ mai nộp rồi
P pr2101skaaa Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 13 7 21 20 Đồng Nai THCS Tuyên Yên 17 Tháng một 2020 #2 A^2 = 3+ 2 căn... >= 3 => Min A= căn 3 Áp dụng Bunhia: A<= căn 2(x-1+4-x) = căn 6
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 17 Tháng một 2020 #3 pr2101skaaa said: A^2 = 3+ 2 căn... >= 3 => Min A= căn 3 Áp dụng Bunhia: A<= căn 2(x-1+4-x) = căn 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm rõ cho e phần bunhia với ạ
pr2101skaaa said: A^2 = 3+ 2 căn... >= 3 => Min A= căn 3 Áp dụng Bunhia: A<= căn 2(x-1+4-x) = căn 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm rõ cho e phần bunhia với ạ
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 46 Thanh Hóa trường thcs tân dân 17 Tháng một 2020 #4 hoangminhdaitu said: làm rõ cho e phần bunhia với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x-1}.1+\sqrt{4-x}.1)^{2}\leq (1+1)(x-1+4-x)[/tex] Reactions: 7 1 2 5 and Tiến Phùng
hoangminhdaitu said: làm rõ cho e phần bunhia với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x-1}.1+\sqrt{4-x}.1)^{2}\leq (1+1)(x-1+4-x)[/tex]