Q
quyettamhoc_mt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm Min, Max của :
a, y= sin^4x - cos^4x
b, y= asin^4x + bcos^4x ( với a>b>0)
c, y= sin^4x +cos^4x + asinxcosx
2.Tùy theo m thì GTNN
a, Tìm m để : y= | 3x^2 -6x +2m -1 | trên đoạn [ -2;3] là GTNN
b, m =? thì y= (2m-3)sinx +3m+2 \leq 0 với \forall x
c, m=? thì y= mcos^2x - m^2 + m \geq 0 với \forall x
a, y= sin^4x - cos^4x
b, y= asin^4x + bcos^4x ( với a>b>0)
c, y= sin^4x +cos^4x + asinxcosx
2.Tùy theo m thì GTNN
a, Tìm m để : y= | 3x^2 -6x +2m -1 | trên đoạn [ -2;3] là GTNN
b, m =? thì y= (2m-3)sinx +3m+2 \leq 0 với \forall x
c, m=? thì y= mcos^2x - m^2 + m \geq 0 với \forall x