y=\frac{sinx}{cosx+1}+\frac{cosx}{1+sinx} trên đoạn [0;pi/2]
Lê Linh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 12 1 21 22 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=\frac{sinx}{cosx+1}+\frac{cosx}{1+sinx}[/tex] trên đoạn [0;pi/2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=\frac{sinx}{cosx+1}+\frac{cosx}{1+sinx}[/tex] trên đoạn [0;pi/2]