Cho các số thực x,y,z không âm thỏa mãn .Tìm GTLN và GTNN của biểu thức Q=x+y+z
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực x,y,z không âm thỏa mãn .Tìm GTLN và GTNN của biểu thức Q=x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực x,y,z không âm thỏa mãn .Tìm GTLN và GTNN của biểu thức Q=x+y+z
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng ba 2020 #2 Đã có ở đây rồi nha bạn:https://diendan.hocmai.vn/threads/bdt.793693/#post-3920603