Tìm GTLN và GTNN bằng phương pháp hàm số

P

poca9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Tìm GTLN và GTNN của hàm số
[TEX] f(x)=/frac{1} {\sqrt{-x^2+x+6}}[/TEX]trên đoạn [0;1]
2/ Tìm GTNN của hàm số
[TEX] y=\frac{1}{sinx} + \frac{1}{cosx}[/TEX] với x thuộc [TEX](0;\frac{\prod }{2}) [/TEX]
[TEX]y=2{sin}^{2}x + 4 sinxcosx +\sqrt{5} [/TEX]
[TEX]y=4x + \frac{9{\prod }^{2}}{x} + sinx[/TEX] trên khoảng (0;+\infty)
A mod Toán xem giúp em với e thấy khó quá :-SS:-SS
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php
 
P

poca9x

phần a giải đúng hết rùi nhưng mà ở câu 1 phần TXĐ thì phải là (2,3) chứ k phải là [2,3] vì tại 2,3 thì mẫu =0 vô nghĩa chỉ có 1 chút nhầm thế thôi
 
Top Bottom