giải chi tiết từng câu giúp mình với ạ
K kieutich29032005 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2021 2 3 6 26 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết từng câu giúp mình với ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết từng câu giúp mình với ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,903 346 22 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 26 Tháng mười 2021 #2 kieutich29032005 said: giải chi tiết từng câu giúp mình với ạ View attachment 190860 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Điều kiện có nghiệm của pt dạng $y=a \sin x+ b\cos x$ $(\sqrt3)^2+(-1)^2 \geq y^2$ $\iff -2 \leq y \leq 2$ b) $ \iff y= \dfrac{1-\cos 2x }{2}+\dfrac{1}2 \sin 2x + 3\cdot \dfrac{1+\cos 2x }{2}\\ \iff y-2=\cos 2x +\dfrac{1}2 \sin 2x$ Dùng điều kiện có nghiệm giống câu a luôn nha em Em xem thêm topic này nhé, có chỗ nào chưa làm được thì hỏi lại nha https://diendan.hocmai.vn/threads/d...n-nhat-nho-nhat-cua-ham-so-luong-giac.832639/ Ngoài ra, em xem thêm nội quy của box Toán tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/ Reactions: Xuân Hải Trần and Vinhtrong2601
kieutich29032005 said: giải chi tiết từng câu giúp mình với ạ View attachment 190860 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Điều kiện có nghiệm của pt dạng $y=a \sin x+ b\cos x$ $(\sqrt3)^2+(-1)^2 \geq y^2$ $\iff -2 \leq y \leq 2$ b) $ \iff y= \dfrac{1-\cos 2x }{2}+\dfrac{1}2 \sin 2x + 3\cdot \dfrac{1+\cos 2x }{2}\\ \iff y-2=\cos 2x +\dfrac{1}2 \sin 2x$ Dùng điều kiện có nghiệm giống câu a luôn nha em Em xem thêm topic này nhé, có chỗ nào chưa làm được thì hỏi lại nha https://diendan.hocmai.vn/threads/d...n-nhat-nho-nhat-cua-ham-so-luong-giac.832639/ Ngoài ra, em xem thêm nội quy của box Toán tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/