- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR:với mọi x thuộc Z thì
a,M=[tex]\frac{40}{5-x}[/tex] có gtln là 40 với x=4
b,B=[tex]\frac{4(y+1)+y^2}{2y(y-4)+10}[/tex] CM Bmax =4 với y=2
help @shorlochomevn@gmail.com @Mộc Nhãn @kido2006
a,M=[tex]\frac{40}{5-x}[/tex] có gtln là 40 với x=4
b,B=[tex]\frac{4(y+1)+y^2}{2y(y-4)+10}[/tex] CM Bmax =4 với y=2
help @shorlochomevn@gmail.com @Mộc Nhãn @kido2006