Tìm GTLN-GTNN 1) y= 3-2/sinx/ 2) y=2(sin^4 x + cos^4 x) +3
L.H.Khánh Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 1 0 1 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang số 3 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN-GTNN 1) y= 3-2/sinx/ 2) y=2(sin^4 x + cos^4 x) +3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN-GTNN 1) y= 3-2/sinx/ 2) y=2(sin^4 x + cos^4 x) +3
K kenyawate2003 Học sinh Thành viên 17 Tháng sáu 2015 18 4 21 8 Tháng chín 2019 #2 Lưu ý [tex]sin^{4}x+cos^{4}y=1-\frac{1}{2}sin^{2}2x[/tex] Reactions: Tungtom
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #3 L.H.Khánh said: Tìm GTLN-GTNN 1) y= 3-2/sinx/ 2) y=2(sin^4 x + cos^4 x) +3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\left | sinx \right |\in \left [ 0;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ 1;3 \right ][/tex] 2) [tex]y=2\left ( 1-\frac{1}{2}sin^22x \right )+3=-sin^22x+5\in \left [ 4;5 \right ][/tex] Reactions: L.H.Khánh
L.H.Khánh said: Tìm GTLN-GTNN 1) y= 3-2/sinx/ 2) y=2(sin^4 x + cos^4 x) +3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\left | sinx \right |\in \left [ 0;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ 1;3 \right ][/tex] 2) [tex]y=2\left ( 1-\frac{1}{2}sin^22x \right )+3=-sin^22x+5\in \left [ 4;5 \right ][/tex]