Toán 9 Tìm GTLN, GTNN

Phạm Thu Trang

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
153
18
26
20
Hà Nội

Erwin Schrödinger

Học sinh
Thành viên
22 Tháng một 2019
148
122
21
22
Bình Định
Con mèo của Schrödinger
a) [tex]\sqrt{9ab(a^2+8ab)}+\sqrt{9ab(b^2+8ab)} \leq \sqrt{18ab(a^2+16ab+b^2)}\leq \sqrt{9(a^2+b^2)(a^2+b^2+8a^2+8b^2)}\leq \sqrt{9.16.9.16}=9.16[/tex]
b) ko hieeur de lam chep de ro ty di
 

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
Tới đấy rồi mà không biết xác định GTLN, GTNN thì thôi em khỏi học làm chi cho mệt não, đấy là kiến thức cơ bản cần phải biết mà
God gắt vậy ???
Em định đăng hỏi vài bài cơ bản...
Mà thôi...
Ngu thì học chi cho mệt não....haha:MIM9:MIM43
 
Top Bottom