các bạn giúp mình câu này với. Cảm ơn!
B but pi Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2018 13 8 6 Vĩnh Long THPT Mang Thit 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này với. Cảm ơn! Reactions: yasuo0099 and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này với. Cảm ơn!
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 29 Tháng năm 2018 #2 Biến đổi biểu thức ban đầu về: $ P=(\frac{2}{1-log_a{b}})^{2}+3(\frac{1}{log_a{b}-1}) $ Đặt $ log_a{b}=t (0<t<1) $ Xong xét hàm là ra Last edited: 29 Tháng năm 2018
Biến đổi biểu thức ban đầu về: $ P=(\frac{2}{1-log_a{b}})^{2}+3(\frac{1}{log_a{b}-1}) $ Đặt $ log_a{b}=t (0<t<1) $ Xong xét hàm là ra