Tìm giá trị lớn nhất- nhỏ nhất hàm số y= 1 -8sin^{3}x + 6sinx
P phuocuyen_vo Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 2 2 21 6 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất- nhỏ nhất hàm số y= 1 -[tex]8sin^{3}x[/tex] + 6sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất- nhỏ nhất hàm số y= 1 -[tex]8sin^{3}x[/tex] + 6sinx