H
hmu95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Cho x,y,z,t >0 và xyzt=1
Tìm max P
[tex]P=\frac{1}{x^4+y^4+z^4+1}+\frac{1}{y^4+z^4+t^4+1}+\frac{1}{y^4+t^4+x^4+1}+\frac{1}{t^4+x^4+y^4+1}[/tex]
Câu 2:
Cho x,y,z >0 và xyz=1
Tìm Max P
[tex]P=\frac{x^2y^2}{x^2y^2+x^7+y^7}+\frac{y^2z^2}{y^2z^2+y^7+z^7}+\frac{z^2x^2}{z^2x^2+z^7+x^7}[/tex]
Cho x,y,z,t >0 và xyzt=1
Tìm max P
[tex]P=\frac{1}{x^4+y^4+z^4+1}+\frac{1}{y^4+z^4+t^4+1}+\frac{1}{y^4+t^4+x^4+1}+\frac{1}{t^4+x^4+y^4+1}[/tex]
Câu 2:
Cho x,y,z >0 và xyz=1
Tìm Max P
[tex]P=\frac{x^2y^2}{x^2y^2+x^7+y^7}+\frac{y^2z^2}{y^2z^2+y^7+z^7}+\frac{z^2x^2}{z^2x^2+z^7+x^7}[/tex]