P
phamlinha2
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mn làm nhanh cho câu này với!
Cho x,y là các số dương thỏa mãn: \[x + y + 4 = 4(\sqrt {x - 3} + \sqrt {y + 1} )\]
tính max của: \[A = \frac{{x - 2}}{{\sqrt {x - 3} }} + \frac{{y + 2}}{{\sqrt {y + 1} }}\]
Cho x,y là các số dương thỏa mãn: \[x + y + 4 = 4(\sqrt {x - 3} + \sqrt {y + 1} )\]
tính max của: \[A = \frac{{x - 2}}{{\sqrt {x - 3} }} + \frac{{y + 2}}{{\sqrt {y + 1} }}\]