Toán 11 Tìm GTLN, GTNN của hàm số

TT0109

Học sinh
Thành viên
8 Tháng sáu 2019
47
10
21
20
Hà Nội
THPT KA
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
câu 1 đã giải
câu 2: [TEX]\sqrt{sinx} \leq 1[/TEX]
[TEX]\sqrt{cosx} \geq 0[/TEX]
=>[TEX]\sqrt{sinx}-\sqrt{cosx} \leq 1-0=1[/TEX]
[TEX]\sqrt{sinx} \geq 0 [/TEX]
[TEX]\sqrt{cosx} \leq 1[/TEX]
=>[TEX]\sqrt{sinx}-\sqrt{cosx} \geq 0-1=-1[/TEX]
Câu 3: [TEX]2sin^2x=1-cos2x[/TEX]
[TEX] -cos^2x=-\frac{1+cos2x}{2} [/TEX]
thay vào ra phương trình của sin2x cos2x ta lại giải như câu 1
 
Top Bottom