Giúp mình bài 1 phần h và i
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 26 Hà Nội 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1 phần h và i Attachments 1532332926145681631569.jpg 47.5 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1 phần h và i
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 24 Du học sinh Foreign Trade University 23 Tháng bảy 2018 #2 NguyễnHùng03 said: Giúp mình bài 1 phần h và i Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]h)y=\sqrt{3}sin2x-cos2x=2sin(2x-\frac{\Pi }{6})\rightarrow -2\leq y\leq 2[/tex] [tex]i)y=sinx+\sqrt{3}cosx+3=2sin(x+\frac{\Pi }{3})+3\rightarrow 1\leq y\leq 5[/tex]
NguyễnHùng03 said: Giúp mình bài 1 phần h và i Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]h)y=\sqrt{3}sin2x-cos2x=2sin(2x-\frac{\Pi }{6})\rightarrow -2\leq y\leq 2[/tex] [tex]i)y=sinx+\sqrt{3}cosx+3=2sin(x+\frac{\Pi }{3})+3\rightarrow 1\leq y\leq 5[/tex]