M
mithoangha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN, GTNN của hàm số
1) y=[TEX]\frac{sinx-cosx}{sinx+2cosx+3}[/TEX]
2)y=[TEX]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx}[/TEX], x thuộc [TEX](0;\frac{pi}{2})[/TEX]
3)y=[TEX]\frac{3cos^4x+4sin^2x}{3sin^4x+4cos^2x}[/TEX]
4)Cho [TEX]x^2+y^2>0[/TEX].Tìm GTLN, GTNN của biểu thức P=[TEX]\frac{x^2+y^2}{x^2+xy+4y^2}[/TEX], S=[TEX]\frac{x^2-(x-4y)^2}{x^2-4y^2}[/TEX]
1) y=[TEX]\frac{sinx-cosx}{sinx+2cosx+3}[/TEX]
2)y=[TEX]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx}[/TEX], x thuộc [TEX](0;\frac{pi}{2})[/TEX]
3)y=[TEX]\frac{3cos^4x+4sin^2x}{3sin^4x+4cos^2x}[/TEX]
4)Cho [TEX]x^2+y^2>0[/TEX].Tìm GTLN, GTNN của biểu thức P=[TEX]\frac{x^2+y^2}{x^2+xy+4y^2}[/TEX], S=[TEX]\frac{x^2-(x-4y)^2}{x^2-4y^2}[/TEX]
Last edited by a moderator: