Cho a,b,c thỏa mãn a^2 + b^2 + c^2 = 2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức P=a+b+c-abc
Bonagino Học sinh Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 77 18 21 19 Hà Nội THCS Thịnh Quang 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thỏa mãn a^2 + b^2 + c^2 = 2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức P=a+b+c-abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thỏa mãn a^2 + b^2 + c^2 = 2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức P=a+b+c-abc
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 13 Tháng hai 2020 #2 Bonagino said: Cho a,b,c thỏa mãn a^2 + b^2 + c^2 = 2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức P=a+b+c-abc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm trước mình có giải một bài giống hệt ở đây rồi! https://diendan.hocmai.vn/threads/hinh-9.789927/#post-3909131 Reactions: 7 1 2 5
Bonagino said: Cho a,b,c thỏa mãn a^2 + b^2 + c^2 = 2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức P=a+b+c-abc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm trước mình có giải một bài giống hệt ở đây rồi! https://diendan.hocmai.vn/threads/hinh-9.789927/#post-3909131