Hi bạn, mình chỉ có 1 góp ý nho nhỏ là lần sau hỏi bài dạng này, bạn nên đưa luôn kết quả rút gọn của câu a ra để mọi người đỡ phải làm.
Như vậy chỉ cần thấy là người ta giúp bạn ngay.
Còn bạn hỏi kiểu này đồng nghĩa ai muốn giúp thì phải làm từ đầu.
Như vậy ít người sẽ làm lắm, thường nhìn thấy là nản rồi
Ta có [tex]P=\frac{2\sqrt{x}}{x+1}[/tex]
Mà [tex](\sqrt{x}-1)^2\geq 0 \Leftrightarrow 2\sqrt{x}\leq x+1[/tex]
Suy ra [tex]P\leq 1[/tex]
Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow \sqrt{x}-1=0\Leftrightarrow \sqrt{x}=1\Leftrightarrow x=1[/tex]