tìm gt
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 19 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 21 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng năm 2019 #2 [tex]\sqrt{12-2.(2\sqrt{3}).1+1}=\sqrt{(2\sqrt{3}-1)^2}=2\sqrt{3}-1[/tex] Reactions: nguyenhoang22101111@gmail.com and Nguyễn Quế Sơn