Toán 11 Tìm góc hợp giữa 2 đường thẳng

linhnhi060203@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười 2019
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình hộp đứng ABCD.A'B'C'D' có AD= AB =a , AA'= [tex]a\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] , góc BAD = 60 độ. Gọi M và N là trung điểm của A'D' và A'B' , E là giao điểm của MN và A'C' . tìm cos của góc hợp bởi các cặp đường thẳng BM và DN, BN và AC , BE và MC
 
Top Bottom