y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 10 Tháng mười 2017 #2 giải s em, a không hiểu yêu cầu Reactions: cậu là của tớ???
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 10 Tháng mười 2017 #3 The legend said: y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này y/c tìm GTLN,GTNN y=sinx+căn (cos^2x+1) anh ei hay là bài này xét gt của sin x và căn riêng rùi cộng rô hjhj em hỏi nếu sai thì chỉ em Reactions: Tạ Hữu Nam
The legend said: y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này y/c tìm GTLN,GTNN y=sinx+căn (cos^2x+1) anh ei hay là bài này xét gt của sin x và căn riêng rùi cộng rô hjhj em hỏi nếu sai thì chỉ em
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 10 Tháng mười 2017 #4 huuthuyenrop2 said: giải s em, a không hiểu yêu cầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải theo cách tự luận tìm gtln gtnn
huuthuyenrop2 said: giải s em, a không hiểu yêu cầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải theo cách tự luận tìm gtln gtnn
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 10 Tháng mười 2017 #5 The legend said: y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hyay làm tn nhỉ y-sinx=căn (cos^2x+1) mà 0<=cos^2x=<1 =>1<=căn.....<=căn 2 => 1<= y-sinx<=căn 2 =>y-1<=sinx<=y-căn 2 mà -1<=sinx<=1 trời quá thông minh
The legend said: y= sinx + √ (2-sin^2(x) Giải theo các tự luận Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hyay làm tn nhỉ y-sinx=căn (cos^2x+1) mà 0<=cos^2x=<1 =>1<=căn.....<=căn 2 => 1<= y-sinx<=căn 2 =>y-1<=sinx<=y-căn 2 mà -1<=sinx<=1 trời quá thông minh